Sự ra đời của ISUZU 7 chổ MU-X đã xuất hiện tại cuộc triễn lãm ở Tokyo.Dựa trên nền tảng dòng bán tải D-max.
25/11/2013

Ngoại hình với phần đầu xe của MU-X hoàn toàn không thể phân biệt với mẫu D-Max thế hệ hiện tại, tương tự là khoang lái với bảng điều khiển trung tâm quen thuộc lấy từ chiếc bán tải. Cả ba hàng ghế đều khá rộng rãi cho hành khách là người lớn.

Isuzu MU-X sẽ được trang bị động cơ Turbo Diesel có dung tích 3.0 lít, cho công suất cực đại 174 mã lực, momen xoắn cực đại 380 Nm. Sẽ có sẵn hai phiên bản truyền động 1 cầu và 2 cầu cho khách hàng lựa chọn. Hộp số sẽ bao gồm số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 5 cấp có chế độ sang số bằng tay.Trước đây Isuzu từng có một chiếc SUV tương tự mang tên MU-7 cũng sử dụng chung platform với mẫu bán tải D-Max thế hệ trước. Do đó có thể coi MU-X được ra mắt lần này là thế hệ tiếp theo của MU-7.

Việc ra mắt Isuzu MU-X cũng đồng nghĩa với việc chiếc xe sẽ là đối thủ với các đối thủ sừng sỏ tại Đông Nam Á như Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport hay Ford Everest. Cuộc chiến SUV đa dụng tại Đông Nam Á đang ngày càng sôi động hơn bao giờ hết.Isuzu MU-X được nghiên cứu và phát triển tại Thái Lan, giống như người anh em D-Max, do đó Thái Lan sẽ là thị trường đầu tiên đón nhận dòng xe hoàn toàn mới này.

PV Autovina đã ghi lại những hình ảnh của mẫu xe 7 chỗ MU-X tại triển lãm Tokyo 2013:

Trích dẫn : autovina.vn