Nhanh tay đăng ký sự kiện "Lái Thử Và Cảm Nhận ISUZU Dmax" tháng 11.
21/10/2013

    Vậy là chuỗi chương trình "Lái thử & cảm nhận Isuzu D-MAX hoàn toàn mới" tháng 10 tại Long An và Hải Dương đã khép lại thành công rực rỡ. Ấn tượng nhất trong chuỗi chương trình lần này là tại tỉnh Long An, sự kiện Lái địa hình (Offroad) đã thu hút lượng khách hàng tham gia lái thử lên đến hàng trăm người, vượt ngoài mong đợi đã góp phần làm sự kiện thêm hào hứng và sôi nổi hơn. Nhờ đó mà rất nhiều khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái địa hình đầy phấn khích cũng như hiểu rõ hơn về khả năng vượt địa hình độc đáo của dòng xe bán tải Isuzu D-MAX này.

Sự kiện lái "offroad" tại Long An

    Tháng 11 sắp đến lại rộn ràng chào đón chuỗi sự kiện lái thử tiếp theo của Isuzu D-MAX hoàn toàn mới tại các tỉnh Hòa Bình, Phú Thọ  Thái Nguyên. Đến với chương trình, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những tính năng ưu việt của dòng xe Isuzu D-MAX khi chạy đường trường (Onroad) và đặc biệt, những cung đường địa hình (Offroad) sẽ chính là nơi phát huy hoàn toàn sức mạnh của D-MAX cũng như mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất! Các địa hình lái thử của Isuzu rất đa dạng như Cầu cao 3m, Cầu nghiêng 30 độ, Đường đinh… mỗi khách hàng ban đầu sẽ được các chuyên gia Isuzu hướng dẫn tận tình và sau đó tự tin chính mình lái vượt qua các đoạn đường thử thách này.

Các địa hình offroad
Chuyên viên ISUZU hướng dẫn tận tình

    Tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tổ chức chuỗi sự kiện lái thử địa hình mạo hiểm, Isuzu Việt Nam luôn mong muốn và cố gắng tạo ra một chương trình đầy ý nghĩa giúp mọi người có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái thử địa hình độc đáo và thú vị có 1-0-2 tại Việt Nam.

Hãy tham gia ngay để lái thử và cảm nhận, rất nhiều phần quà dành cho quý khách tại sự kiện !

Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện:

- Hòa Bình: lái địa hình (Offroad), 01&02/11/2013 (liên hệ c. Chi 0903 253 780)

- Phú Thọ: lái địa hình (Offroad), 08&09/11/2013 (liên hệ a. Quang 0988 686 699)

- Thái Nguyên: lái địa hình (Offroad), 15&16/11/2013 (liên hệ c. Hằng 0912 311 386)

Cách thức đăng ký: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng "Đăng ký sự kiện" phía trên hoặc liên lạc trực tiếp theo số điện thoại của từng sự kiện.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều thành công và hẹn gặp trong sự kiện lái thử !