Xe Tải ISUZU QKR55H 1,9 tấn
01/09/2015

isuzu-gia-re.jpg

    Xe tải isuzu QKR55H với tải trọng cho phép chở hàng 1900 kg. Hiện nay, ngoài thị trường QKR55H được người tiêu dùng gọi là "Isuzu Giá Rẻ".

    Tổng tải trọng chở hàng 4700 kg (di chuyển được trong thành phố), Trọng lượng bản thân đã đóng thùng khoảng 2600 kg (tùy theo từng loại thùng).

    Nhà sản xuất ISUZU Nhật Bản đặt trụ sở chính tại Tokyo, hiện nay đã đầu tư hầu hết ở các nước Châu Á : Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam,...Với tình hình vận tải trong nước Việt Nam, để cạnh tranh với các hãng xe Trung Quốc, Huyndai, Kia,...Người Nhật đã cho ra đời sản phẩm đó là xe tải giá rẻ QKR55H. Tại sao gọi QKR55H là xe tải giá rẻ?
    
    Sản phẩm xe tải 1,9 tấn nhập 100% linh kiện từ ISUZU Nhật tên gọi là NMR85H giá trị đóng thùng tầm 650tr. Giá khá là cao đối với người tiêu dùng đã từng sở hữu xe Kia hoặc xe Trung Quốc. Nhưng QKR55H giá trị đóng thùng chỉ với gần 500 tr, một giá hợp lý để hầu hết người tiêu dùng suy nghĩ lựa chọn xe tải isuzu giá rẻ.

    Để giảm giá tối đa có thể canh tranh với các hãng xe khác, không phải sử dụng phụ tùng kém chất lượng hay cắt giảm chi tiết trên xe. Do tiêu chí của người Nhật về uy tín và chất lượng là trên hết. Họ đã kết hợp vận chuyển các chi tiết từ các nhà máy ISUZU Châu Á sang nhà máy ISUZU Việt Nam lắp ráp để tiết kiệm chi phí nhập khẩu thay vì nhập khẩu từ nhà máy tại Nhật.  
    
    
isuzu-gia-re-2.jpg

    Dung tích bình nhiên liệu 100 lít, kiểu hộp 5 số tiến và số lùi, cabin lật, kính chỉnh điện, tay lái trợ lực, bình điện 12V, tiết kiệm nhiên liệu... các tiêu chí mà nhà tiêu dùng yêu cầu trên xe tải nhỏ đều có trên QKR55H - xe tải giá rẻ.
    
    Kích thước lọt lòng thùng : 4370 x 1730 x 1870 (mm) thích hợp chở được hầu hết các loại hàng hóa.
    
    Quý khách hàng có thể mua xe tải isuzu trả góp với lãi suất ưu đãi nhất, chỉ với 150 tr quý khách hàng có thể sở hữu chiếc xe tải giá rẻ QKR55H bền bỉ và tiết kiệm nhiện liệu. Xe tải isuzu 1,9 tấn xe tải giá rẻ của mọi nhà.