Sự ra đi của Paul Walker làm nhiều khán giả màn ảnh tiếc thương,anh qua đời vì tai nạn giao thông trên đường đi làm từ thiện.
1/12/2013.

Hồi tháng 3/2010, Walker tới Chile để hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ động đất mạnh 8,8 độ richer. Anh còn cùng tổ chức từ thiện của mình,Reach Out Worldwide, tới Haiti để góp sức cứu trợ cho các nạn nhân trong vụ động đất hồi năm 2010.

Walker còn là người rất mê tốc độ và là tay đua xe ô tô cự phách. Anh từng tham gia loạt đua Redline Time Attack và từng là thành viên nhóm AE Performance Team. Trước khi tử nạn, Walker đã tham gia một sự kiện giới thiệu ô tô. Walker sở hữu nhiều ô tô, trong đó có chiếc Nissan Skyline R34 GT-R V-Spec II. Anh đã điều khiển chiếc “xế hộp” này trong tập phim 2 Fast and Furious.


Hollywood chết lặng vì Paul Walker - 6


“Chúng tôi đau buồn xác nhận rằng Paul Walker đã ra đi vào ngày 30.11 vì một tai nạn xe hơi thương tâm khi đang trên đường tham gia một sự kiện từ thiện của tổ chức Vươn ra toàn cầu do anh sáng lập”, tờ New York Daily News dẫn lời đội ngũ quản lý của Walker chia sẻ trên Facebook.

Trang web giới thiệu về hoạt động từ thiện nói trên vào hôm 30.11 xác nhận rằng sự kiện, mà nam diễn viên này đang trên đường đến tham dự, được tổ chức để quyên góp cho nạn nhân siêu bão Hải Yến tại Philippines.

Paul Walker nổi tiếng với vai diễn Brian Conner, trong loạt phim bom tấn Fast and Furious, đóng cùng với nam diễn viên cơ bắp Vin Diesel. Anh bắt đầu đến với màn bạc từ hồi hai tuổi.

Nam diễn viên điển trai này có mẹ là một người mẫu thời trang và bố là một nhà thầu xây dựng, theo tờ Daily Mail (Anh).

Được biết, Walker đã tự mình đảm nhận nhiều pha nguy hiểm trong các phần của loạt phim Fast and Furious.

Anh có một cô con gái 15 tuổi, Meadow, và mẹ của cô bé đã đi từ Hawaii sang California để được sống gần con mình.

Ngay trước khi tai nạn xảy ra, Walker đang đóng phần 7 phim Fast and Furiouscùng với Vin Diesel.

Hôm 29.11, anh còn quảng bá cho phần tiếp theo này trên trang Twitter của mình:“Các chàng trai đã trở lại. Các bạn sẵn sàng chưa?”.

Dưới đây là hình ảnh tại hiện trường:

Thêm hình ảnh về hiện trường vụ tai nạn của diễn viên Paul Walker
Thêm hình ảnh về hiện trường vụ tai nạn của diễn viên Paul Walker 2

Thêm hình ảnh về hiện trường vụ tai nạn của diễn viên Paul Walker 3

Thêm hình ảnh về hiện trường vụ tai nạn của diễn viên Paul Walker 4

Chiếc xe hầu như không còn nguyên vẹn, chứng tỏ vụ va chạm diễn ra khá mạnh. Hiện tại cảnh sát vẫn chưa công bố danh tính của hai nạn nhân cũng như nguyên nhân của vụ tai nạn. Tuy nhiên bạn bè và gia đình của diễn viên Paul Walker đều đã xác nhận tin tức đáng buồn này.

Thêm hình ảnh về hiện trường vụ tai nạn của diễn viên Paul Walker 5
Hình ảnh chiếc Porsche Carrera GT trước khi xảy ra tai nạn.

Cái chết của Paul Walker thực sự là cú sốc và mất mát lớn với gia đình và bạn bè khi anh đột ngột ra đi để lại con gái nhỏ 15 tuổi. 

Hãng phim Universal sở hữu loạt phim Fast and Furious cho biết: "Chúng tôi đều rất đau lòng khi biết về vụ tai nạn. Paul là một trong những thành viên đáng quý và rất được tôn trọng của hãng phim chúng tôi trong suốt 14 năm qua. Sự mất mát này là rất lớn đối với chúng tôi, với tất cả những người từng tham gia Fast and Furious và vô số người hâm mộ trên thế giới." 

Được biết đoàn làm phim Fast and Furious 7 cũng sẽ gặp khó khăn vì Paul mất đi khi việc quay phim đang được thực hiện.